Chào mừng bạn đã đến website của chúng tôi !
HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN XUẤT ION ÂM NHÂN TẠO 30 TRIỆU ION ÂM / 1 CM KHỐI ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ PLASMA ION ÂM

Thiết bị tạo ion âm nhân tạo ECO G9 tạo 30 triệu ion âm/1cm3 giúp lọc không khí, khử khói, khử mùi và đặc biệt diệt vi khuẩn, diệt nấm mốc độc hại.

Nhằm mang đến ứng dụng nâng cao chất lượng cuộc sống, hạn chế ô nhiễm, chống lại các tác nhân gây hại trong không khí, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM thuộc Sở khoa học và công nghệ HCM phối hợp cùng Tập đoàn thanh niên Việt Nam tổ chức "HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN XUẤT ION ÂM NHÂN TẠO 30 TRIỆU ION ÂM / 1 CM KHỐI ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ PLASMA ION ÂM "
 
 
 
Công nghệ Plasma tạo ra ion âm nhân tạo theo cơ chế tự động bật - tắt với chu kỳ 01 phút 30 giây. Các ion âm gốc (OH-) được phát ra không khí với công suất 30 triệu ion/giây/cm3 và có tính oxy hóa cực cao. Các gốc ion này bám trên bề mặt của vi khuẩn, virus, nấm mốc và hút lấy hydro từ protein của chúng, làm chúng suy yếu và bị tiêu diệt. Ngoài ra, các gốc (OH-) này khi gặp các hợp chất hữu cơ gây ô nhiễm sẽ phân rã chúng bằng cách lấy đi các phân tử hydro để tạo thành phân tử nước. Vì vậy, không khí được làm sạch, ngăn chặn hoạt động của vi khuẩn, virus giúp con người tăng cường khả năng miễn dịch, tinh thần thoải mái, tỉnh táo, giảm căng thẳng, xua tan mệt mỏi… Tập Đoàn Thanh Niên Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất thành công thiết bị với tuổi thọ lên đến 02 năm, ổn định gấp 05 lần so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.
 
Hội thảo được phát trực tiếp (livestream) trên trang Techport.vn
 
Thời gian hội thảo: Từ 08h30 đến 11h30 - Thứ sáu, ngày 19/06/2020.
Địa điểm: Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM - Techmart Daily
79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Trân trọng kính mời quý đơn vị đăng ký tham dự./.
.........................................................................
Đăng ký tham dự trực tuyến tại đây hoặc
Đăng ký theo mẫu phiếu đính kèm và gửi lại cho Ban tổ chức trước ngày 19/06/2020:
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ
Phòng Thông tin Công nghệ
79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM
ĐT: (028) 3822 1635 - Fax: (028) 3829 1957
DĐ: 0939 413 733 (gặp Thùy Vân) - Email: nttvan@cesti.gov.vn
 
 


1
Bạn cần hỗ trợ?